Tin tức - Sức khỏe

 

Mẹo hay giúp làm đẹp mi với dầu dừa

Mi dài và cong với dầu dừa

Có một hàng mi cong dài sẽ mang tới nét đẹp, sự cuốn hút hơn cho đôi mắt của bạn. Song không phải ai khi sinh ra đã có hàng mi dài. Nhờ cách chăm sóc đúng cách bạn có thể có được điều này.
logo facebook
Một loại thực phẩm sạch rất tốt cho sự phát triển của mi đó chính là dầu dừa. Hãy biết cách sử dụng đúng để bạn có thể làm dài mi bằng dầu dừa hiệu quả trong thời gian ngắn mà không cần đến thuốc mọc mi.
1. Chuẩn bị nguyên liệu.
- Dầu dừa nguyên chất.
- Tăm bông đủ dùng.
- Gương soi.
2. Thao tác thực hiện.
Bạn sử dụng tăm bông để chấm một chút dầu dừa cho ướt đầu tăm bông rồi chải lên mi như khi bạn thực hiện chải mascara cho mi vậy.
Thực hiện thao tác chải mi từ chân cho tới ngọn lông mi một cách nhẹ nhàng và đều đặn cả hàng mi trên lẫn mi dưới ở cả hai mắt.
Bạn nên sử dụng gương để tránh làm dầu dừa dính ra xung quanh mắt.
Việc chăm sóc mi nên thực hiện vào buổi tối trước khi đi ngủ, sáng dậy bạn hãy thực hiện việc rửa mặt như bình thường
Sau 10 ngày bạn sẽ thấy ngay được công dụng thần kỳ của dầu dừa đối với hàng mi của mình.
3. Lưu ý khi chăm sóc mi bằng dầu dừa.
Thực hiện việc chăm sóc mi bằng dầu dừa bạn nên thực hiện liên tục trong vòng 10 ngày để có được tác dụng như mong muốn.
Sau đó, bạn cần duy trì vệc chăm sóc mi bằng dầu dừa 2 tới 3 lần một tuần để luôn đảm bảo cho hàng mi của bạn được chăm sóc tốt nhất, tránh việc bị rụng mi.
Dầu dừa không hề có hại cho mắt nên nếu trong quá trình sử dụng bạn có sử dụng quá nhiều dầu dừa làm chảy vào mắt thì bạn cũng không cần lo lắng, chỉ cần lau nhẹ cho đỡ khó chịu.
Lưu ý: Không nên sử dụng quá nhiều dầu dừa cho một lần chăm sóc mi vừa lãng phí lại có thể gây những khó chịu không đáng có cho bạn.
Như vậy, chỉ cần với vài thao tác rất đơn giản, mỗi buổi tối bạn chỉ cần bỏ ra vài phút là có thể chăm sóc giúp cho hàng mi của mình mọc dài, cong vút mang tới cho bạn đôi mắt cuốn hút và quyến rũ hơn rất nhiều.
Chúc bạn thành công và có được hình ảnh đẹp nhất.
Tổng đài miễn phí 1800 8183